Trang chủ   |   Nguồn truy cập mở   |   THƯ VIỆN SỐ   |   TÀI NGUYÊN SỐ DSPACE
 


Tra cứu trực tuyến
Những điều cần biết
Đề nghị mua sách
Tài liệu nghiệp vụ
 
 

Hình ảnh hoạt động


Tin tức - thông báo

Những quyển sách bán chạy nhất năm 2018

Nổi bật nhất trong năm 2018 này là 2 tựa sách 1987 và Khi hơi thở hóa thinh không nhận được nhiều phản hồi tích tực từ bạn đọc. Một quyển sách lưu bút thanh xuân của một thế hệ giao thời, đầy kỷ niệm ùa về, một quyển hồi ký của một bác sĩ đầy nghị lực truyền cảm hứng cuộc sống mạnh mẽ.

 
Xem tiếp
Đọc sách như thế nào?

Kỹ năng đọc là rất quan trọng để giải trí hay phục vụ cho công việc. Người đọc nên xác định nhu cầu đọc và chọn sách chất lượng với nội dung phù hợp với nhu cầu.

 

Xem tiếp
Đọc sách giúp cho cuộc sống của chúng ta hạnh phúc hơn

Chúng ta nên đọc sách vì nó mang lại nhiều giá trị tích cực cho cuộc sống. Đọc sách giúp phát triển cả kiến thức kỹ năng phổ thông và kiến thức kỹ năng chuyên môn. Giúp người đọc giàu từ ngữ hơn, giao tiếp sẽ tốt hơn trong cuộc sống và công việc.

Xem tiếp
Thông báo danh sách sinh viên các Khóa K37, K38, K39, K40, K41, K42 đang mượn tài liệu quá hạn tính đến ngày 22/01/2019

Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo danh sách sinh viên các Khóa K37, K38, K39, K40, K41, K42 mượn tài liệu quá hạn tại Trung tâm TT -TV tính đến ngày 22/01/2019.

Xem tiếp
Thông báo danh mục sách mới năm 2018

Trung tâm Thông tin - Thư viện vừa bổ sung một số tài liệu mới xin thông cho giảng viên, học viên, sinh viên được biết để đón đọc.

Xem tiếp
TS. Nguyễn Chí Hiếu: “Ngả mũ phát thèm khi xem trường công nghèo ở Mỹ dạy Khoa học"

Giám đốc Sở Giáo Dục của Tiểu bang North Carolina đã mách nước thế khi mình ngỏ ý muốn tìm hiểu về hệ thống trường công lập của tiểu bang đang “táy máy” gì với các môn học STEM.

Xem tiếp
Tầng ozone của Trái đất đang được lấp đầy trở lại

Nỗ lực toàn cầu để bảo vệ tầng ozone cuối cùng cũng đã bắt đầu có kết quả tích cực. Báo cáo mới đây của Liên hợp quốc đã khẳng định điều này.

Xem tiếp
Lần đầu tiên chứng minh được máy tính lượng tử thực sự mạnh hơn máy tính cổ điển

Lần đầu tiên trong lịch sử, một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế đã chứng minh được rằng máy tính lượng tử có sức mạnh tính toán vượt trên máy tính thông thường.

Xem tiếp
Lễ hội ma Halloween và những điều bạn chưa biết

Phải chăng đó là nghi lễ thờ quỷ dữ hay đó là tàn tích của những lễ nghi tà giáo từ thời xa xưa? Bản thân từ “Halloween” có xuất xứ từ Thiên Chúa Giáo, đó là từ kết hợp của hai từ Hallows Eve (ngày lễ thánh hóa hay còn gọi là ngày lễ các thánh) diễn ra vào ngày đầu tiên của tháng 11, tháng cầu cho các linh hồn đã qua đời. Nhưng cũng có tài liệu cho rằng ngay từ thế kỷ 5 trước công nguyên người Celtic ở Ai-len đã kỷ niệm ngày này vào ngày 31/10, tức là ngày cuối cùng của mùa hè như là một nghi lễ mừng năm mới.

Xem tiếp
Thông báo về việc nhận thẻ sinh viên K42

Hiện nay Thư viện đã làm xong thẻ sinh viên và thẻ thư viện cho sinh viên khóa K42, đề nghị lớp trưởng hoặc cá nhân liên hệ tại Thư viện để nhận thẻ.
Thời gian: Từ thứ 2 đến thư 7 (Buổi sáng từ 7h đến 11h; Buổi chiều từ 13h30 đến 17h)

Xem tiếp

[1]  2  3  4  5  Trang sau  Trang cuối


Tin mới nhất

Quảng cáo
Thư viện số
Tài nguyên số Dspace
Facebook thư viện
Tìm kiếm tài liệu trực tuyến
co so du lieu cục khcnqg