Trang chủ   |   Nguồn truy cập mở   |   THƯ VIỆN SỐ   |   TÀI NGUYÊN SỐ DSPACE
 


Tra cứu trực tuyến
Những điều cần biết
Đề nghị mua sách
Tài liệu nghiệp vụ
 
 

Hình ảnh hoạt động


Tin tức - thông báo » Tin tức

Ngày cập nhật: 14/12/2016, 03:07:32 GMT+7
Trung tâm Thông tin - Thư viện khai trương Phòng "Giới thiệu tài liệu Giảng viên"

Sáng ngày 14/12/2016 tại Trung tâm Thông tin Thư viện đã diễn ra Lễ khai trương Phòng "Giới thiệu tài liệu Giảng viên”. Tham dự khai trương có PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường, Thạc sĩ Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Bí thư Đoàn trường và đại diện lãnh đạo Trung tâm học liệu, Đại học Huế; Trung tâm Thông tin Thư viện các Trường thành viên Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, sinh viên cùng toàn thể cán bộ của Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường.

Thực hiện kế hoạch năm học, được sự đồng ý, ủng hộ và quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Phòng "Giới thiệu tài liệu Giảng viên” đã được khai trương, góp phần phục vụ cho cán bộ và sinh viên của Trường có thêm nguồn tài liệu chính thống để học tập, nghiên cứu, cũng như quảng bá về “Những thành tựu khoa học công nghệ và đào tạo của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế”

Phát biểu tại lễ khai trương, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Thông tin Thư viện trong suốt thời gian qua để xây dựng và hình thành phòng “Giới thiệu tài liệu Giảng viên”. Trong thời gian tới, đề nghị Trung tâm Thông tin – Thư viện xây dựng các văn bản pháp quy để thực hiện các kế hoạch của Phòng “Giới thiệu tài liệu giảng viên” theo đúng quy trình và cụ thể, phấn đấu đến tháng 3/2017, Phòng sẽ hoạt động hiệu quả để chào mừng kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Nhà trường (1957 – 2017). 

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng 

Tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện của Trường đã nhấn mạnh rằng 60 năm là một quãn thời gian khá dài của một ngôi trường, trong 60 năm này đã có biết bao nhiêu thế hệ Thầy Cô cống hiến hết mình trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. 60 năm trôi qua có Thầy Cô đang còn, nhưng cũng có những thầy cô đã mất, có những thầy cô đang cong sống ở Huế, nhưng cũng có những thầy cô đã chuyển công tác sang những địa bàn mới. Vì vậy, với gần 400 nhan đề tài liệu và hơn 3.500 bản sách số lượng này không phải là nhiều, so với thành quả của 60 năm cống hiến của thầy cô. Tuy nhiên bản thân tôi nghĩ rằng đây chính là những viên gạch ban đầu để trường chúng ta có những minh chứng sống trong việc khẳng định Trường Đại học Khoa học Huế là một trường Đại học nghiên cứu.  

Nhân dịp này, Cô Nguyễn Thị Thu Hà đã gửi lời cám ơn đến Ban Giám hiệu, các Phòng chức năng đã tạo điều kiện giúp đỡ về cơ sở vật chất, trang thiết bị và quý thầy cô giáo đã rất nhiệt tình trong việc hiến tặng những tài liệu, công trình khoa học của mình. Mong rằng trong thời gian tới, Trung tâm Thông tin – Thư viện nói chung và Phòng “ Giới thiệu tài liệu của Giảng viên” sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa từ Ban Giám hiệu, các Phòng chức năng và đặc biệt là của các Giảng viên trong việc hiến tặng tài liệu, những đứa con tinh thần của mình để chúng tôi giới thiệu và tôn vinh những thành quả nghiên cứu khoa học của quý thầy cô đến với nhà trường, cán bộ, học viên, nghiên cứu sinh, sinh viên và xã hội.

 

 

Cô Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện phát biểu tại buổi lễ

 

Tiếp đó, các đại biểu và sinh viên đã tham quan phòng “Giới thiệu tài liệu của Giảng viên”.

Một số hình ảnh: 

Đại biểu, cán bộ và sinh viên tham dự buổi lễ khai trương

 

  Cô Trần Thị Khánh, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện điều hành chương trình 

 


Số lần xem: 422
Trang trước  |   Đầu trang  |   In trang |   Gửi cho bạn bè

 Các tin khác
10 lời khuyên để học tiếng Anh nhanh hơn
Hội nghị cán bộ viên chức Trung tâm Thông tin - Thư viện năm học 2016 - 2017
10 đại học hàng đầu châu Á
10 phát minh "không tưởng" của Nikola Tesla
14 thói quen của người thành công
Thành công của học sinh Việt đánh đố giới khoa học Đức
Giới thiệu sách hưởng ứng tuần lễ biển hải đảo Việt Nam và ngày đại dương Thế giới năm 2016
Nghề giáo có còn cao quý nữa hay không?
Triển lãm, giới thiệu Sách hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4 tại Huế năm 2016.
Bộ ảnh tuổi thơ hồn nhiên và trong veo


Tin mới nhất

Quảng cáo
Thư viện số
Tài nguyên số Dspace
Facebook thư viện
Tìm kiếm tài liệu trực tuyến
co so du lieu cục khcnqg