Trang chủ   |   Nguồn truy cập mở   |   THƯ VIỆN SỐ   |   TÀI NGUYÊN SỐ DSPACE
 


Tra cứu trực tuyến
Những điều cần biết
Đề nghị mua sách
Tài liệu nghiệp vụ
 
 

Hình ảnh hoạt động


Tin tức - thông báo » Tin tức

Người thầy thành lập ngôi trường đầu tiên trong lịch sử nhân loại

 Plato - nhà triết học thời Hy Lạp cổ đại - là người sáng lập Academy, nơi được coi là ngôi trường đầu tiên trong lịch sử nhân loại. Ông cũng là người viết những tác phẩm triết học có ảnh hưởng lớn tới hệ tư tưởng phương Tây.

Xem tiếp
Những con virus máy tính nguy hiểm nhất mọi thời đại

 Đã 20 năm trôi qua kể từ ngày virus máy tính đầu tiên xuất hiện, đã có nhiều virus mới ra đời nhưng điễn hình trong số này chỉ có 14 loại virus nguy hiểm nhất và gây ra thiệt hại ở mức cao nhất.

Xem tiếp
Trung tâm Thông tin - Thư viện tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thực hiện công văn số 43/HĐCĐ về việc tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 của Công đoàn Trường Đại học Khoa học ngày 21 tháng 09 năm 2017. Sáng nay ngày 09/10/2017 Công đoàn bộ phận Trung tâm Thông tin - Thư viện tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022. 

Xem tiếp
Galilê - “ Cha đẻ của khoa học cận đại”

Galilê là nhà khoa học nổi tiếng thời Cổ đại, ông sinh ra ở thành phố Pisa Italia. Suốt đời ông theo đuổi chân lý, hiến thân cho khoa học, giám giữ vững nguyên tắc của mình.

Xem tiếp
Những giải Nobel nổi tiếng nhất trong lịch sử

 Dưới đây là những giải Nobel nổi tiếng nhất trong lịch sử ra đời và trao giải của giải thưởng Nobel, mời các bạn cùng tham khảo.

Xem tiếp
Đai hội Chi bộ Trung tâm Thông tin - Thư viện nhiệm kỳ 2017 - 2020

  Thực hiện công văn số 01 - HD/ĐU ngày 18 tháng 8 năm 2017 về việc tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Chiều ngày 08/9/2017 Chi bộ Trung tâm Thông tin - Thư viện tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến tham dự đại hội về phía Đảng ủy Nhà trường có đồng chí PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường,

Xem tiếp
Dân tộc ta đi không gì cản nổi!

 Đây là cuộc cách mạng của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt nam, kết tinh sức mạnh trần tích, nhưng quật cường mấy ngàn năm của dân tộc Việt Nam, trong ngọn gió thời đại về quyền đọc lập, tư do và quyền tự quyết dân tộc, trên quy mô toàn cầu.

Xem tiếp
Bệnh "giờ cao su" thấm vào máu người Việt?

Tôi nghĩ có thể do thói quen, do tính ỷ lại hoặc đơn giản là sự thiếu tôn trọng chính bản thân mình đã ngấm vào máu thịt. Cũng có thể do những nguyên nhân gì khác nữa thị lại phải tùy từng hoàn cảnh mới có thể biết được.

 

Xem tiếp
Trung tâm Thông tin - Thư viện tổ chức giao lưu gặp mặt các hệ nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập (1957 - 2017)

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trường Đại học khoa học (1957-2017), Trung tâm tổ chức buổi "Giao lưu gặp mặt các thế hệ" để gặp gở ôn lại những kỉ niệm đáng nhờ và tôn vinh ngôi nhà thân yêu tròn tuổi 60.

Xem tiếp
Trưng bày, giới thiệu “Sách và các công trình nghiên cứu của cán bộ, giảng viên Trường ĐHKH” 60 năm xây dựng và phát triển

Hòa chung trong không khí nô nức chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Khoa học, sáng ngày 22/3/2017 Trung tâm Thông tin - Thư viện tổ chức trưng bày, giới thiệu "Sách và các công trình nghiên cứu của cán bộ, giảng viên Trường Đại học Khoa học", bao gồm sách, đề tài nghiên cứu cấp bộ, cấp nhà nước, các bài báo đăng tạp chí quốc tế và các luận án tiến sỹ.

Xem tiếp

1  2  [3]  4  5  Trang sau  Trang cuối


Tin mới nhất

Quảng cáo
Thư viện số
Tài nguyên số Dspace
Facebook thư viện
Tìm kiếm tài liệu trực tuyến
co so du lieu cục khcnqg