Trang chủ   |   Nguồn truy cập mở   |   THƯ VIỆN SỐ   |   TÀI NGUYÊN SỐ DSPACE
 


Tra cứu trực tuyến
Những điều cần biết
Đề nghị mua sách
Tài liệu nghiệp vụ
 
 

Hình ảnh hoạt động


Tin tức - thông báo » Tin tức

Nhà Nguyễn nuôi dưỡng, đối đãi nhân tài còn hơn thượng khách

 Để đào tạo, tuyển chọn nhân tài cho đất nước, triều đình nhà Nguyễn đã cho xây dựng Quốc Tử Giám, được xem là trường đại học lớn nhất nước.

Xem tiếp
10 sự kiện khoa học nổi bật năm 2017

Năm 2017 đánh dấu nhiều phát hiện đột phá trong các lĩnh vực vật lý, khảo cổ, sinh học, tạo nên những thành tựu khoa học đáng chú ý.

Xem tiếp
Năng suất lao động mãi 'đì đẹt': Người Việt tính sao?

Cần dừng coi nguồn lực lao động giá rẻ là ưu thế cạnh tranh thu hút vốn đầu tư, đồng nghĩa với việc có một chính sách lương căn bản linh hoạt theo hướng tăng và tái quy hoạch đào tạo dạy nghề chuyên sâu chính quy.

Xem tiếp
Những phát minh kiến trúc vĩ đại của người La Mã

 Mặc dù không giỏi tính toán nhưng người La Mã lại là thiên tài trong việc tạo hình, thí nghiệm, thiết kế và xây dựng các công trình để đời.

Xem tiếp
Kinh nghiệm không bỏ cuộc khi đọc sách tiếng Anh

Với những người học tiếng Anh, đọc sách là cuộc hành trình vừa thú vị, vừa gian nan. Lợi ích của đọc sách không chỉ gói trong kiến thức mà cuốn sách mang lại, nó còn là sự khám phá về ngôn ngữ và thử thách trí tuệ.

Xem tiếp
Hội nghị cán bộ viên chức Trung tâm Thông tin - Thư viện năm học 2017 - 2018

 Thực hiện công văn số 303/LT ĐHKH - CĐ của Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế, chiều ngày 23 tháng 11 năm 2017 Trung tâm Thông tin – Thư viện tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 – 2018.

Xem tiếp
Trung tâm Thông tin - Thư viện tổ chức giao lưu, gặp mặt các thế hệ nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11 (1982 - 2017) chiều ngày 17/11, Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Khoa học tổ chức buổi giao lưu gặp mặt các thế hệ cán bộ.

Xem tiếp
Người thầy thành lập ngôi trường đầu tiên trong lịch sử nhân loại

 Plato - nhà triết học thời Hy Lạp cổ đại - là người sáng lập Academy, nơi được coi là ngôi trường đầu tiên trong lịch sử nhân loại. Ông cũng là người viết những tác phẩm triết học có ảnh hưởng lớn tới hệ tư tưởng phương Tây.

Xem tiếp
Những con virus máy tính nguy hiểm nhất mọi thời đại

 Đã 20 năm trôi qua kể từ ngày virus máy tính đầu tiên xuất hiện, đã có nhiều virus mới ra đời nhưng điễn hình trong số này chỉ có 14 loại virus nguy hiểm nhất và gây ra thiệt hại ở mức cao nhất.

Xem tiếp
Trung tâm Thông tin - Thư viện tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thực hiện công văn số 43/HĐCĐ về việc tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 của Công đoàn Trường Đại học Khoa học ngày 21 tháng 09 năm 2017. Sáng nay ngày 09/10/2017 Công đoàn bộ phận Trung tâm Thông tin - Thư viện tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022. 

Xem tiếp

1  2  [3]  4  5  Trang sau  Trang cuối


Tin mới nhất

Quảng cáo
Thư viện số
Tài nguyên số Dspace
Facebook thư viện
Tìm kiếm tài liệu trực tuyến
co so du lieu cục khcnqg