Trang chủ   |   Nguồn truy cập mở   |   THƯ VIỆN SỐ   |   TÀI NGUYÊN SỐ DSPACE
 


Tra cứu trực tuyến
Những điều cần biết
Đề nghị mua sách
Tài liệu nghiệp vụ
 
 

Hình ảnh hoạt động


Tin tức - thông báo » Tin tức

Quyến rũ ruộng bậc thang

Cứ mỗi độ tháng 9, 10 là vùng cao Lào Cai lại vào mùa lúa chín. Những cung ruộng bậc thang hàng nối hàng vắt vẻo ôm lấy nhau trong màu nắng ngả vàng quét dài trên các vạt núi. Như một sự sắp đặt hoàn mỹ, vùng cao mùa lúa chín đẹp đến mê hồn.

Xem tiếp
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế tuyển 15 cán bộ hợp đồng.

Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế cần tuyển 15 cán bộ hợp đồng, cụ thể như sau:

Xem tiếp
Giới thiệu tạp chí Tri Tân

Xưa nay những người có hiểu biết đều có ý thức được rằng: những thành quả về văn hóa, nghệ thuật và giáo dục còn mang đuợc những nét bản sắc dân tộc Việt nam không phải bỗng dưng mà có! Nó tồn tại, trưởng thành và phát huy tác dụng được lâu dài là do cha ông ta, các vị tiền nhân trí thức đã dày công nâng niu, chăm sóc, vun trồng cho các thế hệ nối tiếp  theo sau. Điều đó đã được thể hiện qua những hoạt động thực tế của họ và nhiều tác phẩm văn hóa, nghệ thuật để lại cho đời. Trong đó có bộ tạp chí “TRI TÂN”. Đó là một tài sản văn hóa đáng quý của Việt nam.

Xem tiếp
Hội thảo khoa học “Tuyên ngôn Độc lập năm 1945 của Chủ tịch Hồ Chí Minh - giá trị lý luận và ý nghĩa thời đại”

Vào lúc 8h ngày 28/8, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh- Tỉnh TT Huế, sau Lễ dâng hoa trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, đã diễn ra Hội thảo khoa học “Tuyên ngôn Độc lập năm 1945 của Chủ tịch Hồ Chí Minh giá trị lý luận và ý nghĩa thời đại” do Khoa Lý luận Chính trị trường Đại học Khoa học Huế và Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế đồng tổ chức.

Xem tiếp
Sinh viên Trường ĐHKH Huế tham gia học tập tại ĐH Khon Kaen - Thái Lan.

12 sinh viên Trường ĐHKH Huế thuộc các chuyên ngành Xã hội học, Đông phương học và Kiến trúc đã tham gia học tập tại ĐH Khon Kaen - Thái Lan từ ngày 15/8 đến ngày 5/9/2010. Đây là chương trình trao đổi sinh viên bậc đại học lần thứ 2 giữa  hai Trường

Xem tiếp
Hội thảo mở giới thiệu và trao đổi thông tin về “ Môi trường nước và cộng đồng ở Huế”

Hội thảo quốc tế “ Môi trường nước và cộng đồng ở Huế” diễn ra trong 3 ngày : 16/08-18/08 do Trường Đại học Khoa học Huế và Trung tâm Phục hồi Đô thị bền vững - Đại học Tokyo, Nhật Bản phối hợp tổ chức.

Xem tiếp
Chung kết liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách toàn quốc chào mừng 1000 năm Thăng Long - Hà Nội

Ngày 17/8/2010 tại Nhà hát lớn Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thế thao và Du lịch đã tổ chức "Chung kết hội thi liên hoantuyên truyền giới thiệu sách toàn quốc chào mừng 1000 năm Thăng Long - Hà Nội" về nội dung tuyên truyền giới thiệu sách với haichủ đề: 1000 năm Thăng Long Hà Nội và Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xem tiếp
Hội thảo khoa học “ Môi trường nước và Cộng đồng ở Huế”.
Ngày 16/08, tại phòng hội thảo Đại học Huế, số 3 Lê Lợi, Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với Trung tâm Phục hồi Đô thị bền vững – Đại học Tokyo, Nhật Bản tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “ Môi trường nước và Cộng đồng ở Huế”. Hội thảo thu hút nhiều nhà nghiên cứu Nhật Bản và Việt nam tham dự.
Xem tiếp
26 thư viện đẹp nhất thế giới
Tạp chí điện tử L’Internaute (Pháp) vừa chọn ra (không xếp hạng) 26 thư viện đẹp nhất thế giới. Nếu xét theo châu lục, danh sách này gồm 19 thư viện ở châu Âu, sáu thư viện ở châu Á và một thư viện ở châu Phi.
Xem tiếp
Hai nữ sinh mở thư viện sách miễn phí... giữa công viên
(Dân trí) - Chủ nhật hàng tuần, khu “nhà chòi” trong công viên Lê Văn Tám, Q.1, TPHCM lại nhộn nhịp người tìm đến đọc sách miễn phí. Thư viện mini giữa công viên này là ý tưởng của hai nữ sinh vốn rất mê sách.
Xem tiếp

Trang đầu  Trang trước  41  [42]  43  


Tin mới nhất

Quảng cáo
Thư viện số
Tài nguyên số Dspace
Facebook thư viện
Tìm kiếm tài liệu trực tuyến
co so du lieu cục khcnqg