Trang chủ   |   Nguồn truy cập mở   |   THƯ VIỆN SỐ   |   TÀI NGUYÊN SỐ DSPACE
 


Tra cứu trực tuyến
Những điều cần biết
Đề nghị mua sách
Tài liệu nghiệp vụ
 
 

Hình ảnh hoạt động


Tin tức - thông báo » Tin tức

Triển lãm, giới thiệu Sách hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4 tại Huế năm 2016.

Hôm qua ngày 20/4/2016, tại Hội Trường A1, Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Khoa học Huế đã phối hớp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế; Nhà xuất bản Thuận Hóa, Nhà xuất bản Đại học Huế, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia và Sự thật và Trung tâm phát hành Sách Huế tổ chức "Buổi triển lãm, giới thiệu Sách hưỡng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 tại Huế năm 2016"

Xem tiếp
Bộ ảnh tuổi thơ hồn nhiên và trong veo

Bạn sẽ được quay trở về với tuổi thơ hồn nhiên và trong veo qua bộ ảnh mang tên "Life is beautiful" – Cuộc đời tươi đẹp của nhiếp ảnh gia Lê Thắng...

Xem tiếp
Người Hàn dạy học sinh về chiến tranh Việt Nam thế nào?

Trái ngược với sự vui vẻ, tươi sáng lúc ban đầu khi tìm hiểu làm quen với Việt Nam, lần này học sinh bị sốc nặng. Bầu không khí chùng xuống.

Xem tiếp
GS Tôn Thất Tùng: "Danh tiếng giả sẽ sớm tiêu tan"

“Nghiêm khắc nhưng cũng rất chiều con” – bà Trân mở đầu câu chuyện về người cha danh tiếng của mình. “Ông cũng vô cùng ngăn nắp. Trên bàn làm việc của ông, chúng tôi chỉ lấy cái kéo mà không đặt lại đúng chỗ cũ sẽ bị ông giận”.

Xem tiếp
Biến đổi khí hậu khiến người tương lai mọc mang, chân có màng

Con người có thể tiến hóa những đặc điểm kỳ dị, chẳng hạn như chân có màng, mắt biến đổi giống của mèo và phát triển mang để thích ứng với môi trường đang biến đổi, theo một nghiên cứu mới.

Xem tiếp
Rác nhựa thải xuống biển nhiều hơn số lượng cá vào năm 2050

Nghiên cứu mới chỉ ra số rác thải nhựa đổ xuống biển mỗi phút tương đương với một chiếc xe tải.

Xem tiếp
Trung tâm Thông tin - Thư viện tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Khoa học, Nghị quyết Đại hội chi bộ Trung tâm Thông tin - Thư viện về việc phát triển đảng viên. Hôm qua ngày 18/02/2016, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Khoa học, chi bộ Trung tâm Thông tin - Thư viện tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Bùi Thị Thanh Nhãn.

Xem tiếp
20 kỹ năng để trở thành triệu phú trong 5 năm

Nếu muốn, bạn có thể trở thành triệu phú trong vòng 5 năm. Tuy nhiên, bạn cần phải hy sinh nhiều thứ và vượt qua nhiều trở ngại – triệu phú tự thân Daniel Ally đã nói như vậy.

Xem tiếp
Điều khiển trọng lực theo ý muốn

Một nhà toán học người Bỉ đề xuất chế tạo thiết bị tạo ra và điều khiển lực hấp dẫn theo ý muốn để ứng dụng vào truyền thông thay cho sóng điện từ ngày nay.

Xem tiếp
Người thành đạt làm được những việc này

Đường tới thành công là một con đường dài và đầy giông tố, vì thế bạn cần phải tài giỏi hơn, mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và thông minh hơn để thu được quả ngọt.

Xem tiếp

1  2  3  4  [5]  Trang sau  Trang cuối


Tin mới nhất

Quảng cáo
Thư viện số
Tài nguyên số Dspace
Facebook thư viện
Tìm kiếm tài liệu trực tuyến
co so du lieu cục khcnqg