hidden
Hình bìa
Loại tài liệu:
Thesis
Tác giả:
Lê Công Tráng
Đề mục:
Hóa phân tích
Nhà xuất bản:
Trường Đại học Khoa học Huế
Tác giả phụ:
Nguyễn Văn Ly (Người hướng dẫn)
Ngày xuất bản:
2017
Định dạng:
pdf
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem:
0
Lượt tải:
0

Nội dung

Xây dựng quy trình xác định Formaldehyde trong thực phẩm chế biến; Áp dụng quy trình để xác định Formaldehyde trong một số mẫu thực phẩm chế biến và đánh giá độ tin cậy của phương pháp. Thực hiện việc xác định qua các phương pháp: Quang phổ hấp thụ phân tử UV - Vis; Đơn biến; Chưng cất lôi cuốn hơi nước; Thống kê.

Tập tin đính kèm

Loại file Tên file Dung lượng Chi tiết
2017LECONGTRANG2.pdf 1382863 Kb XemTải