hidden

Hướng dẫn gia hạn tài liệu trực tuyến

  • 27/01/2021
  • 128
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

HƯỚNG DẪN GIA HẠN TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN 

BƯỚC 1:  Truy cập vào website của Trung tâm http://lib.husc.edu.vn/   sau đó Click chọn mục "Thông tin đọc giải"


BƯỚC 2: Đăng nhập mã thẻ thư viện vào ô " Tài khoản thẻ" và "Mật Khẩu" sau đó chọn "Đăng nhập"BƯỚC 3: Click vào mục "Đang mượn" để biết thông tin tài liệu mình đang mượn, số lượng, thời gian mượn và thời gian trả tài liệu.BƯỚC 4: Click vào mục "Gia hạn" là hoàn thành các bước gia hạn tài liệu trực tuyến.


LƯU Ý KHI GIA HẠN TRỰC TUYẾN:

- Tài liệu đã quá hạn thời gian cho mượn thì hệ thống sẽ không cho gia hạn trực tuyến

- Thời gian gia hạn tài liệu được tính từ lúc gia hạn đến ngày theo quy định

- Trường hợp không đăng nhập được thì liên hệ Trung tâm để được giải quyết.


Mới nhất

Sáng ngày 08/01, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2020.

Xem nhiều nhất

Ngày 15/11, nhân dịp tham dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Hiệp hội các quốc giaĐông Nam Á (ASEAN) tại Bali, Indonesia, Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh đã có cuộc gặp với Bộ trưởng Ngoại giao Malaysia và Bộ trưởng Ngoại giao Myanmar. Tại cuộc gặp với Bộ trưởng Ngoại giao Malaysia Anifan Aman, hai bộ trưởngđánh giá cao những bước tiến quan trọng gần đây trong quan hệ song phương, nhất là chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới Malaysia tháng Chín vừa qua đã tạo động lực mới cho quan hệ giữa hai nước. Hai bộ trưởng cũng đã thảo luận về các biện pháp tăng cường quan hệ song phương giữa Việt Nam và Malaysia, nhất là các biện pháp nhằm thúc đẩy những thỏa thuận giữa lãnh đạo cấp cao hai nước cũng như việc tiến tới ký kết một số hiệpđịnh, thỏa thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực cụ thể, phấn đấu đưa kim ngạch thương mại song phương Việt Nam-Malaysia lên 10 tỷ USD như đề xuất của Thủ tướng Malaysia.