hidden

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 1 HỆ CHÍNH QUY THEO CÁC PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH SỚM (HỌC BẠ; HỌC BẠ KẾT HỢP NĂNG KHIẾU; PHƯƠNG THỨC RIÊNG)

  • 10/04/2023
  • 41
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

Căn cứ Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Đại học Huế, Trường Đại học Khoa học thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) đợt 1 theo các phương thức tuyển sinh sớm với những thông tin cụ thể như sau:
I. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH
- Xét kết quả học tập cấp THPT (học bạ) hoặc xét học bạ kết hợp với kết quả thi năng khiếu.
- Xét tuyển theo phương thức riêng.
II. ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN
1. Xét học bạ
- Sử dụng kết quả học tập các môn trong tổ hợp môn xét tuyển ở cấp THPT của 02 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12 để xét tuyển. Điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) mỗi môn học của 02 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12, điểm xét tuyển là tổng điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển cộng với điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng nếu có (làm tròn đến 2 chữ số thập phân). Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là điểm xét tuyển phải ≥ 18,0.
2. Xét học bạ kết hợp với kết quả thi năng khiếu (áp dụng cho các ngành năng khiếu)
Điểm các môn văn hóa trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung mỗi môn học (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) của 02 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tổng điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển (chưa nhân hệ số) cộng với điểm ưu tiên (nếu có) phải ≥ 18,0.
---------------------------------------
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ
SÁNG TẠO - NHÂN VĂN - THÍCH ỨNG
Địa chỉ : 77 Nguyễn Huệ, TP. Huế
Fanpage: Đại học Khoa học Huế - https://www.facebook.com/husc.edu.vn/

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'द ĐẠI HỌC HUẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC THÔNG BÁO Xét tuyển đợt 1 hệ chính quy theo các phương thức tuyển sinh sớm (học bạ; học bạ kết hợp năng khiếu; phương thức riêng)'

Nguồn: https://www.facebook.com/husc.edu.vn/

  • Thư viện