hidden

1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên Trường ĐH Khoa học

  • 29/12/2020
  • 133
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

Sáng 24/12, Trường đại học Khoa học, ĐH Huế phối hợp Công ty TNHH giải pháp phần mềm Tường Minh (TMA Solutions) tổ chức chương trình toạ đàm về phát triển nguồn nhân lực công nghệ cao và tuyển dụng thực tập, việc làm.

Sinh viên tìm hiểu, đăng ký tham gia ứng tuyển các vị trí được tuyển dụng

Tại chương trình, TMA Solutions cho biết sẽ dành 1.000 cơ hội việc làm tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Định cùng 200 cơ hội thực tập nghề nghiệp cho sinh viên, đặc biệt là các khoa: Công nghệ thông tin; Toán; Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu.

Theo đại diện ban tổ chức, TMA Solutions là doanh nghiệp Công nghệ thông tin có 24 năm kinh nghiệm, với 2.500 kỹ sư hàng đầu, hợp tác với khách hàng từ 27 quốc gia trên thế giới, đạt 16 huy chương vàng về xuất khẩu phần mềm... vì vậy, sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp sẽ mang lại cơ hội để nâng cao chất lượng đào tạo, thực hành, thực tập và đầu ra việc làm.

Trong khuôn khổ buổi toạ đàm, các chuyên gia của TMA Solutions đã chia sẻ kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Trước đó, ngày 23/12, lãnh đạo Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế và TMA Solutions đã ký kết văn bản hợp tác giữa hai đơn vị.

Theo Báo Thừa Thiên Huế

Một số hình ảnh:

Theo http://husc.edu.vn/

  • Thư viện

Mới nhất

Thực hiện Công văn số 329/KH-BTTTT ngày 04 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 trên toàn quốc; Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và Bản quyền thế giới 23/4;

Trường Đại học Khoa học , Đại học Huế (ĐHKH) là một đơn vị đào tạo và nghiên cứu có uy tín và bề dày thành tích ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Với lịch sử hơn 63 năm xây dựng và phát triển (1957 – 2021), Trường ĐHKH hiện nay đã xây dựng được một mô hình giáo dục hiện đại, đa dạng ngành nghề, nhiều tiềm năng hợp tác quốc tế và liên kết với các doanh nghiệp. Năm 2021, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế có gần 2000 chỉ tiêu với hơn 30 ngành học khác nhau đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.