hidden

1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên Trường ĐH Khoa học

  • 29/12/2020
  • 43
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

Sáng 24/12, Trường đại học Khoa học, ĐH Huế phối hợp Công ty TNHH giải pháp phần mềm Tường Minh (TMA Solutions) tổ chức chương trình toạ đàm về phát triển nguồn nhân lực công nghệ cao và tuyển dụng thực tập, việc làm.

Sinh viên tìm hiểu, đăng ký tham gia ứng tuyển các vị trí được tuyển dụng

Tại chương trình, TMA Solutions cho biết sẽ dành 1.000 cơ hội việc làm tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Định cùng 200 cơ hội thực tập nghề nghiệp cho sinh viên, đặc biệt là các khoa: Công nghệ thông tin; Toán; Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu.

Theo đại diện ban tổ chức, TMA Solutions là doanh nghiệp Công nghệ thông tin có 24 năm kinh nghiệm, với 2.500 kỹ sư hàng đầu, hợp tác với khách hàng từ 27 quốc gia trên thế giới, đạt 16 huy chương vàng về xuất khẩu phần mềm... vì vậy, sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp sẽ mang lại cơ hội để nâng cao chất lượng đào tạo, thực hành, thực tập và đầu ra việc làm.

Trong khuôn khổ buổi toạ đàm, các chuyên gia của TMA Solutions đã chia sẻ kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Trước đó, ngày 23/12, lãnh đạo Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế và TMA Solutions đã ký kết văn bản hợp tác giữa hai đơn vị.

Theo Báo Thừa Thiên Huế

Một số hình ảnh:

Theo http://husc.edu.vn/

  • Thư viện

Mới nhất

Sáng ngày 08/01, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2020.

Sáng 24/12, Trường đại học Khoa học, ĐH Huế phối hợp Công ty TNHH giải pháp phần mềm Tường Minh (TMA Solutions) tổ chức chương trình toạ đàm về phát triển nguồn nhân lực công nghệ cao và tuyển dụng thực tập, việc làm.

Xem nhiều nhất

Ngày 15/11, nhân dịp tham dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Hiệp hội các quốc giaĐông Nam Á (ASEAN) tại Bali, Indonesia, Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh đã có cuộc gặp với Bộ trưởng Ngoại giao Malaysia và Bộ trưởng Ngoại giao Myanmar. Tại cuộc gặp với Bộ trưởng Ngoại giao Malaysia Anifan Aman, hai bộ trưởngđánh giá cao những bước tiến quan trọng gần đây trong quan hệ song phương, nhất là chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới Malaysia tháng Chín vừa qua đã tạo động lực mới cho quan hệ giữa hai nước. Hai bộ trưởng cũng đã thảo luận về các biện pháp tăng cường quan hệ song phương giữa Việt Nam và Malaysia, nhất là các biện pháp nhằm thúc đẩy những thỏa thuận giữa lãnh đạo cấp cao hai nước cũng như việc tiến tới ký kết một số hiệpđịnh, thỏa thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực cụ thể, phấn đấu đưa kim ngạch thương mại song phương Việt Nam-Malaysia lên 10 tỷ USD như đề xuất của Thủ tướng Malaysia.