hidden

Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2020

  • 11/01/2021
  • 22
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

Sáng ngày 08/01, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2020.

Tham dự có: TS.Nguyễn Công Hào, Trưởng Ban Đào tạo & Công tác sinh viên Đại học Huế; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Vũ, Quyền Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy trong Đảng ủy, lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, Trung tâm Thông tin - Thư viện; Trưởng bộ môn; Trợ lý sau đại học của các khoa có đào tạo sau đại học và toàn thể học viên và nghiên cứu sinh trúng tuyển khoá năm 2020.

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Giám đốc Đại học Huế, TS. Lê Văn Tường Lân, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đã công bố các quyết định công nhận học viên cao học và nghiên cứu sinh trúng tuyển khoá năm 2020. Theo đó, có 05 nghiên cứu sinh và 407 học viên cao học đã được công nhận trúng tuyển.

Phát biểu tại lễ khai giảng sau đại học, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng các tân nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa năm 2020 và gửi lời cám ơn đến các tân học viên sau đại học đã tin tưởng, tín nhiệm và lựa chọn Trường ĐHKH - Đại học Huế làm nơi học tập, nâng cao trình độ của mình.Trường ĐHKH, Đại học Huế là một trong những trường hàng đầu ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên đào tạo trình độ sau đại học về cả khoa học tự nhiên và xã hội. Trường luôn khẳng định chủ trương coi đào tạo sau đại học là mũi nhọn, một điều kiện tiên quyết để phấn đấu trở thành đại học nghiên cứu. Trường tích cực thực hiện các qui định mới trong đào tạo sau đại học của Bộ chủ quản và triển khai các biện pháp cải tiến chương trình đào tạo, nội dung và phương pháp đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng đào tạo sau đại học và ngành nghề đào tạo. Tạo mọi điều kiện để giúp cho học viên sau khi tốt nghiệp phát triển được chuyên môn, nghiên cứu khoa học, đảm nhận các vị trí chủ chốt trong ngành công tác.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai giảng 

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng 

Nghiên cứu sinh và học viên cao học tham dự lễ khai giảng

TS. Phan Tuấn Anh, Trưởng phòng TCHC điều hành chương trình

TS. Lê Văn Tường Lân, Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học công bố các quyết định công nhận trúng tuyển

TS. Hoàng Đình Trung, Phó Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học

Đại diện tân nghiên cứu sinh phát biểu tại buổi lễ

Theo: http://husc.edu.vn/

Mới nhất

Sáng ngày 08/01, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2020.

Sáng 24/12, Trường đại học Khoa học, ĐH Huế phối hợp Công ty TNHH giải pháp phần mềm Tường Minh (TMA Solutions) tổ chức chương trình toạ đàm về phát triển nguồn nhân lực công nghệ cao và tuyển dụng thực tập, việc làm.

Xem nhiều nhất

Ngày 15/11, nhân dịp tham dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Hiệp hội các quốc giaĐông Nam Á (ASEAN) tại Bali, Indonesia, Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh đã có cuộc gặp với Bộ trưởng Ngoại giao Malaysia và Bộ trưởng Ngoại giao Myanmar. Tại cuộc gặp với Bộ trưởng Ngoại giao Malaysia Anifan Aman, hai bộ trưởngđánh giá cao những bước tiến quan trọng gần đây trong quan hệ song phương, nhất là chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới Malaysia tháng Chín vừa qua đã tạo động lực mới cho quan hệ giữa hai nước. Hai bộ trưởng cũng đã thảo luận về các biện pháp tăng cường quan hệ song phương giữa Việt Nam và Malaysia, nhất là các biện pháp nhằm thúc đẩy những thỏa thuận giữa lãnh đạo cấp cao hai nước cũng như việc tiến tới ký kết một số hiệpđịnh, thỏa thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực cụ thể, phấn đấu đưa kim ngạch thương mại song phương Việt Nam-Malaysia lên 10 tỷ USD như đề xuất của Thủ tướng Malaysia.