Trang chủ   |   Nguồn truy cập mở   |   THƯ VIỆN SỐ   |   TÀI NGUYÊN SỐ DSPACE
 


Tra cứu trực tuyến
Những điều cần biết
Đề nghị mua sách
Tài liệu nghiệp vụ
 
 

Hình ảnh hoạt động


Tin tức - thông báo » Thông báo

Thông báo về việc nhận Thẻ sinh viên và Thẻ thư viện của sinh viên Khóa K41 bổ sung đợt 2

 Hiện nay, Trung tâm Thông tin - Thư viện đã làm xong Thẻ sinh viên và Thẻ thư viện cho sinh viên Khóa K41 bổ sung đợt 2, thông báo cho các bạn sinh viên được biết để liên hệ nhận thẻ.

Xem tiếp
Thông báo danh sách sinh viên các Khóa K37, K38, K39, K40, K41 đang mượn tài liệu quá hạn tính đến ngày 18/12/2017

Trung tâm Thông tin - Thư viện thông báo danh sách sinh viên các Khóa K37, K38, K39, K40, K41 mượn tài liệu quá hạn tại Trung tâm TT -TV tính đến ngày 18/12/2017.

Xem tiếp
Thông báo về việc sử dụng Thư viện số của sinh viên Khóa 41

  Trung tâm Thông tin - Thư viện đã tạo tài khoản Thư viện số http://husc.tailieu.vn/ cho các bạn sinh viên khóa K41. Để đọc và tải lài liệu phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của mình các bạn đăng nhập vào tài khoản như sau:

 

Xem tiếp
Thông báo dùng thử miễn phí cơ sở dữ liệu điện tử của OECD iLibrary

Để giúp bạn đọc có thêm nguồn tài liệu chuyên ngành và tiếp cận với cổng thông tin trực tuyến trên thế giới phục vụ nhu cầu học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học, Trung tâm Thông tin Thư viện trân trọng giới thiệu chương trình dùng thử CSDL OECD iLibrary 

Xem tiếp
Thông báo chương trình “Chuỗi hội thảo tập huấn về Nghiên cứu & Công bố quốc tế” do Cục Thông tin phối hợp với Công ty Innovative Education Services tổ chức
Nhằm hỗ trợ các nhà nghiên cứu, giảng viên và các nhà quản lý có thêm phương pháp và công cụ hữu ích thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế. Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia phối hợp với Công ty Innovative Education Services  tổ chức chương trình "Chuổi hội thảo tập huấn về Nghiên cứu và Công bố quốc tế" 
Xem tiếp
Thông báo về việc mượn tài liệu của sinh viên khóa mới K41

Để đáp ứng tài liệu cho việc học tập của sinh viên khóa mới K41, trong lúc chờ đợi thẻ Sinh viên và thẻ Thư viện thì Trung tâm Thông tin - Thư viện vẫn phục vụ bình thường cho sinh viên K41. Sinh viên đến sử dụng Thư viện phải xuất trình thẻ sinh viên tạm thời để được phục vụ. 

Xem tiếp
Thông báo về việc thay đổi thời gian mượn tại Kho giáo trình

Kể từ ngày 01/08/2017, Kho tài liệu giáo trình (tầng 4) thay đổi thời gian cho mượn từ 60 ngày xuống còn 30 ngày / 1 lần mượn.  Trung tâm Thông tin - Thư viên thông báo cho học viên, sinh viên được biết để thực hiện việc trả tài liệu đúng quy định.

Trân trọng thông báo.

 

Xem tiếp
Thông báo gia hạn thẻ thư viện năm học mới 2016 - 2017

Hiện nay Trung tâm Thông tin - Thư viện đang tiến hành gia hạn thẻ cho năm học mới 2016 - 2017. Trung tâm thông báo đến toàn thể học viên, sinh viên các khóa K37, K38, K339 và K36 hệ 5 năm đến gia hạn thẻ thư viện để sử dụng.

 

Xem tiếp
Thông báo sử dụng Tài nguyên số Dspace

Trang Tài nguyên số Dspace của Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường ĐHKH Huế chính thức triển khai thử nghiệm từ ngày 1/09/2015 . Để đọc tài liệu trực tuyến tại trang Tài nguyên số Dspace cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên liên hệ tại phòng Thông tin - Tư liệu, tầng 2 của  Thư viện để đăng ký tài khoản.

Xem tiếp
Thông báo về việc cho mượn tài liệu tham khảo tại Phòng sách Tiếng việt Vb, Vv

Từ ngày 7/9/2015, Trung tâm sẻ tăng số tài liệu cho mượn, thời gian cho mượn tại phòng Vb và Vv, nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của học viên, sinh viên trong nhà trường.

Xem tiếp

[1]  2  


Tin mới nhất

Quảng cáo
Thư viện số
Tài nguyên số Dspace
Facebook thư viện
Tìm kiếm tài liệu trực tuyến
co so du lieu cục khcnqg