Trung tâm Thông tin Thư viện Đại học Khoa học Huế

Trang chủ   |   Nguồn truy cập mở   |   THƯ VIỆN SỐ   |   TÀI NGUYÊN SỐ DSPACE
 


Tra cứu trực tuyến
Những điều cần biết
Đề nghị mua sách
Tài liệu nghiệp vụ
 
 

Hình ảnh hoạt động


Tin tức - thông báo » Tin tức

Hội nghị cán bộ viên chức Trung tâm Thông tin - Thư viện năm học 2016 - 2017

 Thực hiện công văn số 262/LT ĐHKH - CĐ của Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế, chiều ngày 18 tháng 10 năm 2016 Trung tâm Thông tin – Thư viện tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2016 – 2017. Tham dự hội nghị gồm có Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức và hợp đồng lao động của Trung tâm. Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị về phía lãnh đạo nhà trường có PGS. TS. Võ Thanh Tùng, Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà Trường. Tại Hội nghị cô Trần Thị Khánh Phó Giám đốc Trung tâm đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm học 2015 – 2016 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm học mới 2016 – 2017.

Xem tiếp
10 đại học hàng đầu châu Á

Đại học quốc gia Singapore đứng đầu châu Á trong bảng xếp hạng mới nhất năm 2016 của Times High Education.

Xem tiếp
10 phát minh "không tưởng" của Nikola Tesla

Nikola Tesla là một nhà phát minh, nhà vật lý, kỹ sư cơ khí và kỹ sư điện tử được biết đến với nhiều đóng góp mang tính cách mạng trong các lĩnh vực điện và từ trường trong cuối thế kỷ 19 đầu thế kỉ 20.

Xem tiếp
14 thói quen của người thành công

Theo Entrepreneur, Kevin đã phỏng vấn 7 tỷ phú, 13 vận động viên Olympic và nhiều doanh nhân tài ba để tìm câu trả lời cho câu hỏi “Bí quyết quan trọng nhất để thành công của bạn là gì?”.

Xem tiếp
Thành công của học sinh Việt đánh đố giới khoa học Đức

Theo số liệu thống kê mới nhất từ Cộng hòa liên bang Đức, năm học 2013 - 2014, có tới 64,4%  học sinh Việt theo học trường chuyên Gymnasium (chỉ chiêu sinh những học sinh khá giỏi; sau khi tốt nghiệp sẽ vào thẳng đại học), trong khi chỉ có 47,2% học sinh bản địa học tại ngôi trường này. Con số này gấp 4 lần so với số lượng học sinh Ý, Thổ Nhĩ Kỳ (14%) học tại đây và Việt Nam đứng đầu mọi sắc tộc nhập cư.

Xem tiếp
Giới thiệu sách hưởng ứng tuần lễ biển hải đảo Việt Nam và ngày đại dương Thế giới năm 2016

Thực hiện Công văn số 2091 /BGDĐT-KHCNMT ngày 3/5/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển Hải đảo Việt Nam (từ ngày 01 đến ngày 08/6/2016) và Ngày Đại dương thế giới năm 2016 (ngày 8/6/2016).

Xem tiếp
Nghề giáo có còn cao quý nữa hay không?

Trước những giá trị văn hóa truyền thống ( tôn sư trọng đạo) đang có những hiện tượng bất thường phát sinh, tình cảm, quan hệ thầy - trò xuất hiện những vụ việc đau lòng xảy ra, thầy đánh trò, trò hành hung, đe dọa thầy cùn những hiện tượng tiêu cực trong lĩnh vực giáo dục diễn ra, đã có nhiều người đặt câu hỏi: nghề giáo bây giờ có còn cao quý nữa hay không?

Xem tiếp
Triển lãm, giới thiệu Sách hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4 tại Huế năm 2016.

Hôm qua ngày 20/4/2016, tại Hội Trường A1, Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Khoa học Huế đã phối hớp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế; Nhà xuất bản Thuận Hóa, Nhà xuất bản Đại học Huế, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia và Sự thật và Trung tâm phát hành Sách Huế tổ chức "Buổi triển lãm, giới thiệu Sách hưỡng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 tại Huế năm 2016"

Xem tiếp
Bộ ảnh tuổi thơ hồn nhiên và trong veo

Bạn sẽ được quay trở về với tuổi thơ hồn nhiên và trong veo qua bộ ảnh mang tên "Life is beautiful" – Cuộc đời tươi đẹp của nhiếp ảnh gia Lê Thắng...

Xem tiếp
Người Hàn dạy học sinh về chiến tranh Việt Nam thế nào?

Trái ngược với sự vui vẻ, tươi sáng lúc ban đầu khi tìm hiểu làm quen với Việt Nam, lần này học sinh bị sốc nặng. Bầu không khí chùng xuống.

Xem tiếp

1  2  3  [4]  5  Trang sau  Trang cuối


Tin mới nhất

Quảng cáo
Thư viện số
Tài nguyên số Dspace
Facebook thư viện
Tìm kiếm tài liệu trực tuyến
co so du lieu cục khcnqg